Welcome to AT&T by Wecan Wireless

Chúng tôi là dịch vụ thông minh của khách hàng

AT&T

Gia đình và bạn bè, việc kinh doanh, nơi làm việc


AT&T kết nối những điều quan trọng nhất đối với bạn lại với nhau như gia đình và bạn bè, việc kinh doanh, nơi làm việc, giáo dục, giải trí. AT&T không ngừng đầu tư và cải tiến, và đang nỗ lực nhằm cung cấp dịch vụ có giá trị hơn cho khách hàng.

Giáo dục, giải trí


AT&T đang sở hữu WarnerMedia-nơi sở hữu một trong những studio phim và TV lớn nhất trên thế giới. HBO Max là dịch vụ duy nhất món quà đặc biệt cho phép xem phim rạp mới nhất miễn phí cùng thời điểm công chiếu tại rạp phim.

2 trăm 55 triệu người


Mạng AT&T có quy mô lớn nhất Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng ưu tú, Wireless và Home internet đáng tin cậy. Có hơn 2 trăm 55 triệu người đang sử dụng dịch vụ này tại thời điểm hiện tại.

18,500 cơ quan công cộng


AT&T là dịch vụ duy nhất giúp kết nối ổn định ngay cả trong tình huống khẩn cấp hay tai nạn thông qua FirstNet. Có hơn 18,500 FirstNet đang được sử dụng ở các cơ quan công cộng.

Wecan Wireless

Icon Image

Authorized Dealer


Chúng tôi là đại lý chính thức của AT&T và đang mở rộng sang khu vực Nam Cali và Bắc Cali. Chúng tôi là đại lý tân tiến luôn có mặt trong Top 10 toàn khu vực Hoa Kỳ. Mọi sự phát triển của chúng tôi đều là nhờ quý khách hàng, và chúng tôi luôn cố gắng và phấn đấu nhằm mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Điện thoại di động

iPhone | GALAXY

Điện thoại mới nhất quá đắt ư?

Chúng tôi đang cố gắng để cung cấp điện thoại mới nhất cho khách hàng với điều kiện tốt nhất. Mỗi khi có điện thoại mới ra mắt và có chương trình khuyến mãi mới, chúng tôi sẽ thức đêm nghiên cứu để tạo ra sản phẩm có thể làm quý khách hài lòng.

Gói cước không giới hạn

UNLIMITED PLAN

Điều kiện quá nhiều và phức tạp phải không?

Các gói cước mà khách hàng có thể lựa chọn thật sự rất đa dạng, cước phí phải trả mỗi tháng cũng khác nhau tùy vào điều kiện hợp đồng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến gói cước không giới hạn với mức giá rẻ nhất để khách hàng không hối hận.

Home Internet

FIBER

Nhanh hơn hẳn mà giá lại rẻ!

Có nhiều người vẫn đang sử dụng mạng internet vừa đắt vừa chậm mà họ đã đăng ký từ trước. Xem video thì bị đứng, cuộc họp video cũng bị dừng giữa chừng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách cách có thể đổi sang Fiber internet nahnh hơn đến 25 lần so với mạng DSL cũ. Giá cả cũng sẽ phải chăng hơn.

Dịch vụ ngôn ngữ

VIETNAMESE | KOREAN | CHINESE | SPANISH | ENGLISH

Quý khách bất tiện với tiếng Anh ư?

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ với 5 ngôn ngữ, và đang làm việc cùng với những nhân viên sử dụng thành thạo từng ngôn ngữ đó. Tại tất cả mọi cửa hàng của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, và tùy vào cửa hàng thì cũng có dịch vụ tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn. Tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn đang được vận hành cùng với trang web và số điện thoại trung tâm khách hàng riêng của từng ngôn ngữ.

Tiếng Trung
Tiếng Hàn đang
Tiếng Việt
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Anh

Tư vấn chuyên môn

We're professionals

Hãy tìm ra điều kiện giảm giá đang ẩn náu!

Bạn là học sinh? Bạn là giáo viên? Bạn là nhân viên y tế như y tá, bác sĩ hay trợ lý bác sĩ ư? Bạn có đang làm việc tại những cơ quan công cộng như cảnh sát, quân nhân, lính cứu hỏa không? Bạn có đang sử dụng hay có dự định sử dụng dịch vụ khác không? Có bao nhiêu người trong gia đình sẽ cùng tham gia với bạn? Bạn có trên 55 tuổi không? Bạn có phải là là thành viên AARP không? Bạn có phải là thành viên UNION không? Bạn có chiếc điện thoại nào không sử dụng không? Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra mọi điều kiện giảm giá để cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ hài lòng khách hàng

CUSTOMER SERVICE

Làm thế nào để có thể nghĩ cho khách hàng?

Chúng tôi sử dụng chương trình bảo mật triệt để dành cho khách hàng không thể đến cửa hàng, có thể dễ dàng xử lí thông tin cần thiết khi gia nhập bằng điện thoại. Chúng tôi đang điều hành trung tâm khách hàng nhằm đạt được mục tiêu khách đã mua hàng hài lòng 100%, và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giải quyết nhanh chóng trường hợp không hài lòng của khách hàng.

Trung tâm khách hàng chỉ tập trung vào khách hàng


Chúng tôi cố gắng thực hiện hoàn hảo chủ nghĩa ưu tiên khách hàng, chỉ nghĩ cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào yêu cầu của khách hàng để mang đến những dịch vụ ngạc nhiên và cảm động.

Trung tâm khách hàng ứng phó nhanh chóng các yêu cầu hộ trợ cấp bách


Cửa hàng của chung tôi luôn cố gắng để đạt mức độ không hài lòng bằng 0%.

Trung tâm khách hàng có mức độ hài lòng ngày càng cao


Mục tiêu của cửa hàng là độ hài lòng khách hàng 100%.

Đào tạo nhân viên

WE'RE FAMILY

Chúng tôi là doanh nghiệp chỉ nghĩ cho khách hàng và xem trọng sự tham gia của mọi người. Chúng tôi luôn tích cực lắng nghe, thu thập ý kiến phản hồi của khách hàng và nhân viên. Chúng tôi liên tục đang mở rộng hệ thống cần thiết cho việc tập trung vào sự phản hồi đó. Sự tham gia của nhân viên là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và vì mục tiêu của chúng tôi. Đây không phải là sự ưu tiên đáng ngạc nhiên mà là điều hiển nhiên đối với chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rất rõ sự vất vả của nhân viên tư vấn đang làm việc vì khách hàng. Chúng tôi đang hỗ trợ nhân viên tư vấn như sau. Nhờ có vào sự làm việc vui vẻ của nhân viên mà chúng tôi có thể đạt được nhiều thành công hơn và giảm tỷ lệ chuyển việc.

Vì sự tham gia của nhân viên, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau.

Đào tạo tuyệt vời

Quản lý, huấn luyện, cố vấn

Cơ hội phát triển kinh nghiệm làm việc

Công nhận việc làm tốt

Cơ hội tham gia vào việc phấn đấu quản lý thay đổi

Hỗ trợ team IT và team QA

Tìm cửa hàng

AT&T STORE

Hãy tìm cửa hàng gần nhất

Cửa hàng bán chạy nhất tại Mỹ

Cửa hàng được ưa chuộng nhất tại Mỹ

Cửa hàng nằm trong Top 10 doanh thu tại Mỹ

Cửa hàng có nhiều khách quen